การจัดการเกี่ยวกับผู้ฝึกสอนและชั้นเรียน

การผสมผสานกันอย่างเต็มรูปแบบของเว็บไซต์และการจ่ายเงินแบบเรียลไทม์จากกระบวนการจองออนไลน์ จะทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาในเรื่องการจองตารางเวลาของผู้ฝึกสอน

ค่าคอมมิชชั่นและการจ่ายเงิน

สร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างคุณและผู้ฝึกสอนด้วยการจ่ายเงินค่าคอมมิชชั่นที่คำนวนอย่างแม่นยำ พร้อมการจัดทำรายงานค่าคอมมิชชั่นทั้งหมดและสถานะการจ่ายเงินของคุณ

โปรแกรมเพื่อลูกค้าที่ภักดีและการส่งเสริมการขาย

การส่งเสริมการขายเป็นส่วนประกอบอันทรงพลัง ที่จะช่วยให้ธุรกิจฟิตเนสของคุณก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว

ระบบการจดจำสมาชิก

เพิ่มความสามารถทางการตลาดของคุณด้วยกระบวนการติดตามความคืบหน้าของสมาชิกและความพึงพอใจ ซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายและสะดวกในการระบุตัวตนของสมาชิก

คุณสมบัติของระบบการจัดการธุรกิจการบริการที่ใช้ร่วมกัน

คุณจะพอใจกับระบบการจัดการธุรกิจการบริการที่ออกแบบได้ตามความต้องการของธุรกิจ Genex มีความเชี่ยวชาญในการวิเคราะห์และเข้าใจถึงความต้องการเทคโนโลยีของระบบการจัดการธุรกิจการบริการในแต่ละภูมิภาค สามารถให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าการลงทุน

ระบบการเงินตามความต้องการ

สร้างมุมมองการจัดการด้านการเงินแบบ Bird’s eye view ที่มองเห็นครอบคลุมอย่างทั่วถึงในคราวเดียว ด้วยการสร้างงบการเงินแบบเรียลไทม์ทุกที่ทุกเวลา ทั้งงบกำไรขาดทุน, งบดุล และทุกสิ่งที่คุณต้องการได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส

การมอบข้อเสนอและสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า

สร้างแรงขับเคลื่อนทางการตลาดด้วยการแสดงให้เห็นว่า ลูกค้าของคุณเป็นคนที่มีคุณค่าและสมควรได้รับสิ่งตอบแทน ด้วยแผนการมอบข้อเสนอและสิทธิพิเศษ

การผสมผสานการบริการเข้ากับเว็บไซต์ของคุณอย่างแนบเนียน

ช่วยให้การดำเนินชีวิตของแขกของคุณง่ายขึ้นด้วยข้อเสนอในการจองโรงแรม, การจ่ายเงิน, การแลกบัตรกำนัล และอื่นๆ โดยตรงจากเว็บไซต์ของคุณ